Dịch vụ

Niềm hạnh phúc nhất của một người làm nghệ thuật ánh sáng chân chính không phải là ký được một đơn hàng giá trị bao nhiêu mà là sản phẩm đèn chùm của mình đã trang hoàng cho không gian của khách hàng như thế nào.

Dịch vụ

Cung cấp đèn chùm, giải pháp chiếu sáng nội, ngoại thất hàng đầu Việt Nam

Vĩnh Lộc Luxury là địa chỉ tin cậy của khách hàng, kiến trúc sư và các bên đối tác khi có nhu cầu về đèn chùm và các giải pháp chiếu sáng. Các sản phẩm tại đây luôn được gia công và tuyển chọn kỹ lưỡng bởi chính Founder của công ty.

Tại Vĩnh Lộc Luxury chúng tôi không chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chất lượng mà còn tư vấn miễn phí cho quý khách hàng toàn bộ giải pháp chiếu sáng thông minh, phù hợp với từng loại không gian khác nhau. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu về kích thước, mẫu mã và yêu cầu của quý khách hàng nhằm đem đến trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất. 

 

 

Cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt hệ thống chiếu sáng

Vĩnh Lộc Luxury sở hữu đội ngũ lắp đặt, thi công và đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đảm bảo về độ chính xác, tốc độ và chất lượng của công trình chiếu sáng. Những sản phẩm của Vĩnh Lộc Luxury dưới sự thiết kế thông minh, tài hoa của kiến trúc và sự lắp đặt tài tình, tinh tế của đội ngũ lắp đặt chắc chắn sẽ đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ, hài hòa với toàn bộ không gian của quý khách hàng.

 

Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm  

Với tôn chỉ: “Trải nghiệm của khách hàng là yếu tố cốt lõi tạo nên thành công”, Vĩnh Lộc Luxury luôn cố gắng để hoàn thiện hơn nữa dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình. Chúng tôi đã triển khai đa nền tảng cho hoạt động tư vấn, bán hàng. Khách hàng có thể ghé website, fanpage trên Facebook của Vĩnh Lộc Luxury hoặc ghé thăm cửa hàng của chúng tôi để thăm quan, tham khảo và mua hàng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm chúng tôi luôn phản hồi mọi yêu cầu, góp ý của khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

Về chế độ hậu mãi, mọi sản phẩm và công trình của Vĩnh Lộc Luxury đều có chế độ bảo hành rõ ràng và cụ thể để quý khách cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thêm vào đó, chúng tôi luôn tạo ra những chính sách, ưu đãi với khách hàng và đối tác thân thiết của Vĩnh Lộc Luxury. Đây là thiện chí để Vĩnh Lộc Luxury có thể xây dựng một mối quan hệ bền vững với quý khách hàng và quý đối tác ở khắp mọi miền Tổ Quốc.

 

 

Vĩnh Lộc Luxury đang từng ngày hoàn thiện hơn dịch vụ của mình để có thể mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tham quan, mua hàng hoàn hảo nhất. Để từ đó, xây dựng được niềm tin của quý khách hàng dành cho chúng tôi. 

Cảm ơn Quý khách hàng và chúc Quý khách sức khỏe và thành công!

Vĩnh Lộc Luxury
Trở về đầu trang